• CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHA KHOA OCARE

    Địa chỉ niềng răng uy tín dành cho bạn

    Watch Video

GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA OCARE

Tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ hiện đại – bác sĩ chuyên môn cao – hệ thống máy móc tiên tiến – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa O’CARE cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhận, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn. Tọa lạc tại 346 đường Võ Văn Tần – ngay khu vực trung tâm quận 3, O’CARE từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nha khoa trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín cao. Cùng với sự phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, O’CARE trang bị đầy đủ thiết bị vật chất hiện đại cho đến các dịch vụ nha khoa chuyên sâu.

NHỮNG ĐIỀU LÀM LÊN THƯƠNG HIỆU OCARE

Trung-Tam-Nha-Khoa-OARE 2

BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP-NHẸ NHÀNG

Yếu tố làm nên thương hiệu Nha Khoa O’CARE chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, điều trị không đau. Với giám đốc chuyên môn TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi – Chuyên gia RHM hàng đầu tại Việt Nam,  kiêm giảng viên chuyên khoa chỉnh nha.

THIẾT BỊ-CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Luôn cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất trên thế giới giúp nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian đặc biệt trong điều trị niềng răng nhờ công nghệ phân tích lâm sàng chuyên nghiệp.

ĐIỀU TRỊ CHUYÊN SÂU - TẬN TÂM

Đảm bảo thẩm mỹ và chức năng là điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Nhất là vấn để khớp cắn sau khi niềng răng mà ít nha khoa nào chú trọng. Chăm sóc trước và sau điều trị chu đáo, đảm bảo tối đa quyền lợi của KH

THAM QUAN PHÒNG KHÁM CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI