niềng răng sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

  • Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Em đang muốn niềng răng mắc cài sứ, em muốn biết giá niềng răng mắc cài sứ tại trung tâm là bao nhiêu 1 liệu trình ạ? Em đang là sinh viên liệu có thanh toán trả góp được không? xin cám ơn bác sĩ !

Tâm Như – ĐH Sư Phạm, TP.HCM

Chào bạn Tâm Như,

Lời đầu tiên xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi, về câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

– Chi phí niềng răng có sự thay đổi phụ thuộc vào thời gian điều trị và loại mắc cài sứ:

 Niềng răng mắc cài sứ  Dưới 2 năm  40.000.000 VNĐ
 Niềng răng mắc cài sứ  Trên 2 năm  45.000.000 VNĐ
 Niềng răng mắc cài sứ có khóa  Dưới 2 năm  45.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc có khóa Trên 2 năm 50.000.000 VNĐ

* Lưu ý: Chi phí không bao gồm các dịch vụ nếu có phát sinh (trám răng, cạo vôi răng, nhổ răng, gắn minivis…)

– Về phương thức thanh toán thì trung tâm có áp dụng hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất. Bước đầu điều trị bạn sẽ đóng 50% chi phí, phần còn lại trả góp trong 1 năm.

– Ở độ tuổi của bạn có thể thời gian điều trị sẽ nhanh hơn, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể, vì vậy để biết chính xác về thời gian và chi phí bạn nên đến khám trực tiếp nhé.

– Tại trung tâm Nha Khoa OCARE bạn sẽ được tư vấn và thu thập dữ liệu lâm sàng phục vụ cho việc phân tích lên kế hoạch chi tiết trước khi điều trị. Sau 1 tuần bạn sẽ nhận kết quả chính xác về tình trạng tương quan xương và răng, liệu trình điều trị cụ thể về thời gian, phương pháp và chi phí.

BS nha khoa OCARE 726

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia chỉnh nha tại OCARE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị. Chúng tôi không chỉ giúp bạn có hàm răng đều đẹp mà còn đảm bảo chức năng khớp căn, ăn nhai ổn định sau khi điều trị. Những vấn đề về bệnh lý răng hàm mặt của bạn nếu gặp phải cũng sẽ được điều trị dứt điểm.

Hiệu quả niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa OCARE

Liên Hệ - Tư vấn Niềng Răng